วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๓ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต ๓ นำโดย ดร.วันชัย บุญทอง ผอ.สพป.ชลบุรีเ ขต ๓ เป็นประธานในพิธีฌาปณกิจ คุณแม่สมัย ขอดคำ มารดา นายเตรียมพล ขอดคำ ผอ.โรงเรียนบ้านพันเสด็จนอก ซึ่งถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๓ สิริอายุได้ ๗๗ ปี โดยมี นายบุญเพชร วันนา รองผอ.สพป.ชลบุรี เขต ๓ นางสาวศรีวิน ธรรมรังรอง ผอ.กลุ่มนิเทศก์ฯ และคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพป.ชลบุรี เขต ๓ ร่วมในงานฌาปณกิจ

ในโอกาสนี้ ทาง สพป.ชลบุรี เขต ๓ ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัว ขอดคำ มา ณ โอกาสนี้

17/03/20 อ่าน(640) pui