วันที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๓ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต ๓ นำโดย นายศิวะ ทาทราย รองผอ.สพป.ชลบุรี เขต ๓ พร้อมด้วยคณะกรรมการที่ปรึกษา/พี่เลี้ยง Coaching ร่วมให้คำปรึกษาในการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ ๑ ปี พ.ศ.๒๕๖๓ ในระยะเวลา ๑ ปี

โดยมี นายพุทธิภาคย์ รักซ้อน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยกรุ นางวันเพ็ญ บัณฑิตกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเนินตอง และนางสาวรสรินทร์ ผ่องแผ้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านระเวิง เข้ารับฟังคำปรึกษา ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๓ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต ๓

08/05/20 อ่าน(627) pui